ประกาศเกี่ยวกับคุกกี้

ประกาศเกี่ยวกับคุกกี้

ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (“เรา” หรือ “พวกเรา”) ใช้คุกกี้บนที่อยู่เว็บไซต์ (https://www.lhbank.co.th) (“บริการ”) ซึ่งการใช้บริการนี้ ถือว่าท่านได้ให้ความยินยอมในการใช้คุกกี้แล้ว

คุกกี้คืออะไร

คุกกี้ คือ ข้อความขนาดเล็กที่ถูกส่งจากเว็บเบราว์เซอร์ของท่านผ่านเว็บไซต์ที่ท่านเข้าเยี่ยมชม ไฟล์ของคุกกี้จะถูกจัดเก็บในเว็บเบราว์เซอร์ของท่านและอนุญาตให้บริการของเราหรือของบุคคลที่สามเข้าถึงข้อมูลคุกกี้ดังกล่าวเพื่อช่วยให้เว็บไซต์จดจำท่าน แล้วช่วยอำนวยความสะดวกให้การใช้งานในครั้งถัดไปของท่านง่ายดายขึ้นและเพื่อการให้บริการที่มีประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

คุกกี้อาจเป็นได้ทั้ง แบบถาวร และ แบบจำกัดระยะเวลา

เราใช้งานคุกกี้อย่างไร

เมื่อท่านใช้และเข้าสู่บริการ เราอาจจะสร้างข้อมูลคุกกี้จัดเก็บไว้ในเว็บเบราว์เซอร์ของท่าน

เราใช้คุกกี้ เพื่อวัตถุประสงค์ ดังนี้ คือ ช่วยให้สามารถใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ของบริการได้, เพื่อการวิเคราะห์, เพื่อจัดเก็บค่าที่ท่านกำหนดไว้, เพื่อการนำเสนอการโฆษณารวมถึงข้อมูลพฤติกรรมเพื่อการโฆษณา

เรามีการใช้ทั้งคุกกี้แบบถาวรและแบบจำกัดระยะเวลาเพื่อการให้บริการ โดยเราใช้คุกกี้หลายประเภทแตกต่างกันในการให้บริการ ดังนี้

  • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ของเราเพื่อให้สามารถทำงานตามคุณสมบัติต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง เราอาจจะใช้คุกกี้ประเภทนี้เพื่อยืนยันตัวตนของผู้ใช้บริการและเพื่อป้องกันการเข้าใช้งานโดยมิชอบของบัญชีของผู้ใช้ บรรดาคุกกี้เหล่านี้ทำให้เราสามารถที่จะให้บริการแก่ท่าน เช่น การอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมด้วยการสื่อสารผ่านเครือข่ายหรือการให้บริการออนไลน์ตามที่ท่านร้องขอได้

  • คุกกี้เพื่อประสิทธิภาพ

คุกกี้ประเภทนี้จะถูกนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ช่วยให้ผู้ใช้บริการได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยให้เราเข้าใจถึงลักษณะการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ซึ่งช่วยให้เราสามารถพัฒนาปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์และการนำเสนอเนื้อหาของเว็บไซต์ต่อผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ดียิ่งขึ้น

  • คุกกี้ของบุคคลที่สาม

นอกเหนือจากคุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งและคุกกี้เพื่อประสิทธิภาพแล้ว เราได้ใช้คุกกี้ของบุคคลที่สามที่หลากหลายเพื่อการรายงานสถิติของการใช้งานบริการ การนำเสนอโฆษณาผ่านการให้บริการเว็บไซต์ของเราและผ่านบริการอื่นๆ ข้อมูลคุกกี้ประเภทนี้จะถูกใช้โดยบุคคลที่สาม ได้แก่ เครือข่ายโซเชียล อาทิเช่น Facebook, Google และ Adobe Analytic นอกจากนี้ อาจถูกใช้โดยคู่ค้าของเรา พร้อมทั้งการช่วยเหลือจากผู้ที่ดูแลเรื่องการตลาดออนไลน์ของเราเพื่อให้การบริการมีความสอดคล้องตรงกับความต้องการและความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น

คุกกี้ประเภทนี้ต้องได้รับความยินยอมจากผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ก่อนจึงจะสามารถทำงานได้

 

ทางเลือกของท่านเกี่ยวกับคุกกี้

ในกรณีที่ท่านประสงค์จะลบคุกกี้ หรือ แจ้งให้เว็บเบราว์เซอร์ของท่านทำการลบ หรือ ปฏิเสธคุกกี้ ท่านสามารถดำเนินการได้ ดังนี้

  1. ท่านสามารถทำการจัดการคุกกี้ที่ท่านอนุญาตบนคอมพิวเตอร์ของท่านผ่านอินเตอร์เน็ตเบราว์เซอร์ที่ท่านใช้งาน โดยให้มีการแจ้งเตือนทุกๆ ครั้งที่มีการนำเสนอคุกกี้ ท่านสามารถจัดการคุกกี้ด้วยตัวท่านเองจากคำแนะนำแนวทางผ่านอินเตอร์เน็ตบราว์เซอร์ที่เป็นที่นิยมตามที่ระบุด้านล่างนี้
  2. เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่มักถูกตั้งค่าเริ่มต้นให้มีการยอมรับคุกกี้โดยอัตโนมัติ ท่านสามารถเลือกที่จะแก้ไขสิ่งนี้ได้โดยการเลือก “ไม่ยอมรับคุกกี้” ในการปรับตั้งค่าเริ่มต้นบนเบราว์เซอร์ของท่าน
  3. กรณีที่ท่านปฏิเสธการใช้งานคุกกี้ทั้งหมด เป็นไปได้ว่าท่านจะไม่สามารถใช้งานฟังก์ชันได้ครบทุกอย่างบนเว็บไซต์ของเรา หรือ ฟังก์ชันบางส่วนอาจมีการทำงานอย่างจำกัด

ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคุกกี้ของบุคคลที่สามสำหรับการวิเคราะห์และการตลาดออนไลน์ ได้ที่นี่ (คลิก)

ทั้งนี้ กรณีที่ท่านลบคุกกี้ หรือปฏิเสธการใช้งานคุกกี้ ท่านจะไม่สามารถใช้คุณสมบัติทั้งหมดที่เราจัดเตรียมไว้ให้ได้ ท่านอาจไม่สามารถจัดเก็บการตั้งค่าของท่านและในบางหน้าเว็บเพจอาจมีการนำเสนอเนื้อหาไม่ครบถ้วน

ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ได้อย่างไร

แนวทางบางประการในการควบคุมคุกกี้บนเว็บเบราว์เซอร์ทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ตามลิงค์ที่แสดงต่อไปนี้

  • Google Chrome

https://support.google.com/chrome/answer/95647?co=Genie.Platform53DDesktop&hl=en

  • Microsoft Internet Explorer

https://support.microsoft.com/en-us/help/17442/windows-internet-explorer-delete-manage-cookies

  • Firefox

https://support.mozilla.org/en-US/kb/enhanced-tracking-protection-firefox-desktop?redirectlocale=en-US&redirectslug=enable-and-disable-cookies-website-preferences

 

-
 
รับข่าวสารสุดพิเศษ จากธนาคารก่อนใคร
To be a bank that delivers great experiences to customers beyond their expectations through innovations, products, services and advisory with quality.