• อื่นๆ

LH Bank ดอกเบี้ย..ดี๊ดี สะดวก..ดี๊ดี ฝาก ถอน จ่าย 24 ชม. ผ่านตัวแทนธนาคาร

นอกจากธนาคารจะอยู่ในมือถือของเราแล้ว ยังอยู่ในร้านสะดวกซื้อที่เราคุ้นเคยอีกด้วย ไม่ว่าเราจะอยู่มุมไหนของประเทศไทย ขอแค่มี 7-11 อยู่ใกล้บ้าน การทำธุรกรรมการเงิน “ฝาก ถอน จ่ายสินเชื่อ” ก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายดายขึ้นมาทันที นอกจากนี้อภินิหารเงินออมยังมีบัญชีเงินฝากที่แถมฟรีความคุ้มครองชีวิตมาเล่าให้ฟังด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้ในบทความนี้เลยจ้า 

 

เงินฝากออมทรัพย์คุ้มครองชีวิต คืออะไร?

เป็นบัญชีเงินฝากของ LH Bank (ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์) ที่เราได้รับมากกว่าดอกเบี้ย เหมาะกับการเก็บเงินเพื่อเป้าหมายระยะสั้นถึงปานกลาง หรือผู้ที่เริ่มวางแผนการออม เน้นเงินต้นปลอดภัย เช่น เงินฉุกเฉิน เงินดาวน์บ้าน เงินดาวน์รถ เก็บเงินแต่งงาน ทุนการศึกษาให้ลูก ที่พักเงินรอจังหวะการลงทุน ฯลฯ 

 

เงินฝากออมทรัพย์คุ้มครองชีวิต ของ LH Bank จะมีให้เลือกถึง 2 แผน ไม่ว่าจะเลือกออมแบบไหนก็ได้ความคุ้มครองชีวิตแบบไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันอีกด้วย

สิ่งที่เราจะได้รับจากการฝากเงิน กับ LH Bank

  • ได้ดอกเบี้ยสูง และจ่ายดอกเบี้ยรายเดือน ไม่เสียภาษีดอกเบี้ย (กรณีดอกเบี้ยรับไม่เกิน 20,000 บาท ตามอัตราที่กรมสรรพากรกำหนด) 
  • ฟรี!! ได้รับความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทั่วโลก 24 ชั่วโมง กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทั่วโลก 24 ชั่วโมง (สำหรับแผน 1 เริ่มต้นฝากเงินขั้นต่ำเพียง 1,000 บาท รับความคุ้มครอง 25 เท่าของยอดเงินฝากคงเหลือในบัญชี ก่อนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 1 วัน และแผน 2 ความคุ้มครอง 3 เท่าของยอดเงินฝากคงเหลือในบัญชี ก่อนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 1 วัน)
  • ไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกัน ไม่ต้องตรวจสุขภาพ
  • ได้รับความสะดวกสบายเพราะฝาก ถอนเงินได้เกือบทุกหัวมุมถนนเลยจ้า ว้าววววว…..

 

LH Bank มีให้บริการผ่าน 7-11 แล้วจ้า ในช่วงเริ่มต้นนี้มีให้บริการ “ฝาก ถอน จ่ายสินเชื่อ” นั่นเท่ากับว่า เราใช้บริการได้มากกว่า 11,000 สาขาทั่วประเทศแบบ 24 ชั่วโมง

 

บริการนี้ทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นและปลอดภัยอย่างไร?

การฝากเงินสด : ถ้าเราพกเงินสดติดตัวจำนวนมาก มันมีความเสี่ยงสูงที่เงินหล่นหายหรือถูกขโมย แต่พอจะนำเงินสดไปฝากเข้าบัญชี สาขาของธนาคารก็หมดเวลาทำการไปแล้ว การฝากเงินเข้าบัญชีผ่าน 7-11 เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้ชีวิตและเงินของเราปลอดภัย

การถอนเงินสด : เจ้าของบัญชีที่ต้องการถอนเงินสดผ่านร้าน 7-11 สะดวกง่ายโดยพกบัตรประชาชน และหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้ไว้กับธนาคาร ก็สามารถทำรายการถอนได้เลย

การจ่ายสินเชื่อ : บางคนทำงานยุ่งทั้งวัน กว่าจะมีเวลาว่างก็มืดค่ำ ก่อนหน้านี้ต้องรีบออกจากที่ทำงานไปจ่ายสินเชื่อ แต่ตอนนี้ไม่ต้องกังวล ทำงานได้อย่างสบายใจเพราะเราจ่ายสินเชื่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ 7-11

 

คลิกเพื่อดูว่า LH Bank ที่ 7-11 มีบริการอะไรให้บ้าง

 

นอกจากเงินฝากออมทรัพย์คุ้มครองชีวิตที่เราได้รับประกันอุบัติเหตุแบบไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันแล้ว ตอนนี้เรายังสามารถใช้บริการ “ฝาก ถอน จ่ายสินเชื่อ” ของ LH Bank ผ่าน 7 - 11 ที่มีมากกว่า 11,000 สาขาได้แล้ว นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้ชีวิตของเราปลอดภัย ง่ายและสะดวกรวดเร็วมากขึ้น ทั้งหมดนี้ทำให้เรามีเวลาเหลือไปสร้างรายได้เพิ่มขึ้นอีกด้วยนะจ๊ะ 

 

*เงื่อนไขของบัญชีออมทรัพย์คุ้มครองชีวิตธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เป็นเพียงแค่นายหน้าประกันภัยเท่านั้น เงื่อนไขความคุ้มครองและข้อยกเว้นทั่วไปให้เป็นไปตามเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุกลุ่มของบริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน)

รายละเอียดเพิ่มเติม :

  • ผลิตภัณฑ์ => คลิก 
  • เงินฝากออมทรัพย์คุ้มครองชีวิต 1 และ 2 => คลิก
  • FAQ => คลิก

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 
ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ทุกสาขา
โทร. 0 2359 0000 หรือ โทร.1327

 
รับข่าวสารสุดพิเศษ จากธนาคารก่อนใคร
We aim at being a bank with high quality growth.