ข่าวสาร > LH Bank เปิดตัวแอปพลิเคชั่น Profita
01 กุมภาพันธ์ 2565
LH Bank เปิดตัวแอปพลิเคชั่น Profita
 
 
Application-Profita.png
 

LH Bank เปิดตัวแอปพลิเคชัน “Profita” ตัวช่วยลูกค้าก้าวสู่มือโปรเรื่องลงทุน
ฟีเจอร์จัดเต็ม สมัครง่าย สะดวก ครบครัน 
LH Bank เดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่ดีส่งมอบให้ลูกค้าโดยเปิดตัวแอปพลิเคชัน “Profita” ให้เป็นแอปพลิเคชันที่ดีที่สุดสำหรับการลงทุน ฟีเจอร์ตอบโจทย์ทุกจังหวะการลงทุน รองรับคำสั่งซื้อ-ขาย-สับเปลี่ยนกองทุนได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีกองทุนแนะนำ บทวิเคราะห์สภาวะตลาด มุมมองการลงทุนโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมตัวช่วยสร้างวินัยในการลงทุน เพื่อสนับสนุนให้ลูกค้าก้าวสู่การเป็นมือโปรด้านการลงทุน

นายพีรพัฒน์ เกษบุญชู ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ Omni Channel Management ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank เปิดเผยว่า LH Bank มีความตั้งใจที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าผ่านนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ บริการ และการเป็นที่ปรึกษาที่มีคุณภาพ โดยได้พัฒนาแอปพลิเคชัน Profita” เพื่อการลงทุนในกองทุนรวมที่ตอบโจทย์นักลงทุน และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ในยุคปัจจุบัน แอปพลิเคชัน “Profita” มาพร้อมความโดดเด่นมากมาย อาทิ ฟังก์ชันกองทุนแนะนำจาก ทีม LH Bank Advisory มืออาชีพที่คัดสรรกองทุนผลประกอบการเด่นจากหลากหลายบลจ.ชั้นนำ พร้อม บทวิเคราะห์ สภาวะตลาด มุมมองการลงทุนโดยผู้เชี่ยวชาญ และข้อมูลการลงทุนที่เป็นประโยชน์ เช่น ผลการดำเนินงานและราคาย้อนหลัง, เงินปันผล,  Morningstar rating ฟังก์ชันเปรียบเทียบกองทุนก่อนตัดสินใจซื้อ ตัวช่วยสร้างวินัยการลงทุนด้วยฟังก์ชัน DCA นอกจากนี้ลูกค้าจะไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว ด้วยการแจ้งเตือน กำไร-ขาดทุน เมื่อถึงจุดที่กำหนด โดยสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยคุณตัวเอง

ฟีเจอร์โดดเด่นของแอปพลิเคชัน “Profita” เช่น
  • ฟังก์ชันค้นหากองทุนตามความต้องการ ที่เลือกกองทุนจากผลการดำเนินงานย้อนหลัง, เงินปันผล, Morningstar Rating หรือกองทุนแนะนำโดย LH Bank Advisor
  • รองรับคำสั่งซื้อ-ขาย-สับเปลี่ยนกองทุนได้ทุกวัน 24 ชั่วโมง โดยคำสั่งนอกเวลาทำการจะดำเนินการโดยอัตโนมัติในวันทำการถัดไป
  • ฟังก์ชัน DCA (การทยอยลงทุนเป็นงวดๆ ในจํานวนเงินที่เท่าๆ กัน เพื่อจะทำให้ได้ต้นทุนเฉลี่ยที่ถูกลง) ที่ช่วยสร้างวินัยการลงทุนแบบประจำ ทั้งแบบรายสัปดาห์หรือรายเดือน 
  • ฟังก์ชันแจ้งเตือนกำไร-ขาดทุน สามารถกำหนดการแจ้งเตือนกำไร-ขาดทุน ตามความต้องการ   โดยระบบจะแจ้งเตือนเมื่อกำไร-ขาดทุน เมื่อถึงค่าที่กำหนดผ่าน Notification และอีเมล
ลูกค้าที่สนใจร่วมสร้างประสบการณ์การลงทุนแบบใหม่ เพื่อก้าวสู่การเป็นนักลงทุน มือโปรด้วยตัวคุณเองได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “Profita” ผ่าน App Store หรือ Play Store และกรณีเป็นลูกค้าของธนาคารสามารถลงทะเบียนผ่าน LH Bank M Choice ได้ทันที สำหรับลูกค้าใหม่สามารถยืนยันตัวตนได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ณ ร้าน 7- Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ “Profita” เพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3qGxA1N หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LH Bank ทุกสาขา หรือโทร. 1327