ข่าวสาร > LH Bank ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ออกประกันชีวิต ทรัพย์เพิ่มพูน 888
19 ตุลาคม 2564
LH Bank ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ออกประกันชีวิต ทรัพย์เพิ่มพูน 888
 
 

LH Bank ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ออกประกันชีวิต “ทรัพย์เพิ่มพูน 888”
ชูจุดเด่นผลตอบแทนสูงปีละ 8% รับเงินคืนครบสัญญา 888% คุ้มครองสูงสุด 800%

 

        อนาคตทางการเงินที่คุณกำหนดได้ ล่าสุดธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ร่วมกับ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต ออกผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ “ทรัพย์เพิ่มพูน 888” ชูจุดเด่นผลตอบแทนสูงทุกๆ ปี ปีละ 8%(1) มีเงินคืนตลอดสัญญา รับเงินก้อนโต 888%(2) จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 200,000 บาท มั่นใจตอบโจทย์การออมในทุกไลฟ์สไตล์ ที่ต้องการสร้างความมั่นคงทางการเงิน หรือวางแผนเกษียณพร้อมลดหย่อนภาษีสูงสุด 100,000 บาท(3) ต่อปี พร้อมรับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ใหม่ และชำระเบี้ยประกันภัยแบบรายปีทุกๆ 100,000 บาท รับบัตรกำนัลเซ็นทรัลมูลค่า 1,000 บาท(4)

        นายวุฒิชัย กมลสันติสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ Retail Product and Marketing ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารเกิดจากการศึกษาความต้องการของลูกค้า เพื่อให้สามารถตอบโจทย์และตรงใจลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ และสร้างประสบการณ์ทางการเงินที่ดีที่สุด ล่าสุดธนาคารได้พัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แบบประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ร่วมกับ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต คือ ทรัพย์เพิ่มพูน 888 นับเป็นแบบประกันชีวิตที่ให้ผลตอบแทนที่สูงถึงปีละ 8% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 ถึงอายุครบ 87 ปี พร้อมทั้งอีกจุดเด่นคือ แบบประกันนี้มีเงินคืนแน่นอน ด้วยเงินก้อนสูงถึง 888% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น เมื่อครบกำหนดสัญญา ณ สิ้นปีกรมธรรม์ ที่อายุครบ 88 ปี ในด้านความคุ้มครอง ถือเป็นแบบประกันมอบความคุ้มครองที่สูง กรณีเสียชีวิตสูงสุด 800% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น หรือ 6400% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ พร้อมกันนี้ยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีสูงสุดถึง 100,000 บาท(3)

        “ในภาวะเศรษฐกิจที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ในปัจจุบัน แบบประกันที่ธนาคารพัฒนาขึ้นนี้ถือเป็นทางเลือกที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการออมเงินของลูกค้า เพราะให้ทั้งความคุ้มครองชีวิต มีเงินคืนตลอดสัญญา ผลตอบแทนสูงและคุ้มค่า รวมถึงสามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 100,000 บาท(3) รองรับทุกแผนการเงินในอนาคตอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผู้สนใจสามารถสมัครได้ง่ายๆ อีกด้วย เราเชื่อว่าแบบประกันทรัพย์เพิ่มพูน 888 จะตอบโจทย์ทุกๆ ไลฟ์สไตล์ทางการเงินได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนทางการเงิน วางแผนไว้ใช้เงินในยามเกษียณ รวมทั้งการสร้างหลักประกันทางการเงินให้กับครอบครัว ควบคู่กับความคุ้มครองชีวิตที่ลูกค้าจะได้ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด”

        สำหรับรายละเอียดของการทำประกันทรัพย์เพิ่มพูน 888 ชำระเบี้ยประกันเพียง 8 ปี อายุรับประกันภัย ตั้งแต่ 30 วัน- 65 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น 200,000 บาท สูงสุด 4,000,000 บาท สมัครง่ายตอบคำถามสุขภาพไม่กี่ข้อ

        โปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี ซื้อประกันแบบประกันภัยทรัพย์เพิ่มพูน 888 เพียงชำระเบี้ยประกันภัยแบบรายปีทุกๆ 100,000 บาท รับบัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 1,000 บาท(4) ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม ถึง 30 ธันวาคม 2564

        ลูกค้าที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LH Bank ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทร.1327

Link Product : https://www.lhbank.co.th/Person/Lists/ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต-ประกันชีวิตเพื่อสะสมทรัพย์-ทรัพย์เพิ่มพูน_888/3/87

Link Promotion: https://www.lhbank.co.th/Promotion/Detail/โปรโมชั่นอื่นๆ-โปรโมชัน_LH_Bank_ทรัพย์เพิ่มพูน_888/2/99

หมายเหตุ :

(1) %ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 ถึงอายุครบ 87 ปี

(2) %ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น เมื่อครบกำหนดสัญญา ณ สิ้นปีกรมธรรม์ ที่อายุครบ 88 ปี

(3) เบี้ยประกันภัยนี้สามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่ กรมสรรพากร กำหนด

(4) เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) กำหนด

• การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต กำหนด

• ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะนายหน้าประกันชีวิต เป็นผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านประกันชีวิต และอำนวยความสะดวกในการรับชำระเบี้ยประกันภัยเท่านั้น โดย บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต จะเป็นผู้รับผิดชอบเงื่อนไขความคุ้มครอง และสิทธิประโยชน์ตามเงื่อนไข ซึ่งระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัย

คำเตือน : ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง